Anh Thắng – PGĐ Công ty Kiến trúc và Nội thất THDesign
“…Trước khi biết đến dịch vụ của Phuc Nguyen Media, công ty tôi rất vất vả trong việc chuẩn bị logistics cho những hội thảo, sự kiện của mình. Từ khi hợp tác cùng Phuc Nguyen Media, tôi không cần phải lo lắng đến vấn đề đó nữa. Bởi, với Phuc Nguyen Media, dù chỉ một dịch vụ nhỏ như in ấn một chiếc banner, thuê 1 xe ôtô, đặt một lãng hoa hay kiểm tra giúp một phòng khách sạn,… tôi luôn được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình. Dịch vụ là phải như vậy, đáp ứng từ cái nhỏ nhất.”
Chị Thục Linh – Samsung SDS GSCL Vietnam

“…Phuc Nguyen Media là nơi hội tụ những nhân tài, điều này không hề quá với những gì tôi đã thấy khi trực tiếp làm việc cùng các bạn. Một ekip làm việc ăn khớp, hiểu nhau và không hề lúng túng trước những trường hợp phát sinh. Sự kiện của chúng tôi thành công là có sự đóng góp rất lớn về ý tưởng và sự thực hiện của các bạn.”
Chị Linh – Cán bộ chương trình UNICEF

“Luôn có mặt trước khi hội thảo diễn ra từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ để kiểm tra lại mọi dịch vụ, đó là cách làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự tận tâm, chu đáo của nhân viên tổ chức hội thảo. Với một khách hàng khó tính như chúng tôi, tôi yêu cầu rát cao về mọi yếu tố. Nhưng tôi đã bị thuyết phục bởi phong cách chuyên nghiệp của Phuc Nguyen Media.”
Anh Hà – Ngân hàng Techcombank

“…Tổ chức sự kiện là một nghề vất vả và đòi hỏi sức khỏe, sự bền bỉ và khả năng sáng tạo của người làm sự kiện. Khi hợp tác với Phucnguyenmedia, tôi còn cảm nhận được nhiều hơn nữa về anh em nhân viên của công ty. Một đội ngũ trẻ, am hiểu, chịu khó, nhiệt tình, sáng tạo và luôn khiến tôi thấy an tâm, vui vẻ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”
Anh Giang – VINGROUP

“… Mình thực sự thích sự hóm hỉnh, sáng tạo và thông minh của nhân viên Phuc Nguyen Media. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa trong việc xây dựng thương hiệu và mang dịch vụ tới khách hàng.”
Chị Chung – Kế toán trưởng Công ty Expeditors

“ Tôi đã kết hợp với Phuc Nguyen Media trong nhiều chương trình sự kiện. Niềm tin vào dịch vụ đã hình thành trong tôi ngay lần đầu gặp gỡ các bạn. Phuc Nguyen Media đã giúp chúng tôi giải quyết nhiều khó khăn về vấn đề ý tưởng, về việc ứng biến, xử lý tình huống phát sinh. Chỉ cần đặt bút ký hợp đồng với Phuc Nguyen Media, tôi hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ mình cần”.